Liên hệ quảng cáo

Cách chế quần jean đính kim loại độc đáo

Jean là thứ trang phục “trường tồn” và hiếm khi lỗi mỗi. Chính vì thế, thay vì bỏ đi chiếc quần jean mặc đã lâu, bạn có thể biến nó thành chiếc quần mới thú vị với đinh tán kim loại.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thêm chút cá tính cho chiếc quần jean thường ngày của mình. Hãy cùng Silkviet khám phá cách làm nhé.

Đầu tiên, chuẩn bị những vật dụng cần thiết: chiếc quần jeans bạn muốn thay đổi, vài túi đinh tán và 1 chiếc kìm.

Cách chế quần jean đính kim loại 1

Vén gấu theo kích thước mong muốn. Sau đó, chọn đinh tán với các kích thước và hình dạng khác nhau. Bạn có thể sắp xếp đinh tán ngẫu hứng hoặc theo thứ tự tùy ý. Chú ý chọn màu đinh tán phù hợp với màu quần.

Cách chế quần jean đính kim loại 2

Cách chế quần jean đính kim loại 3

Gắn đinh vào quần. Dùng kìm để bẻ chân đinh tán ở mặt sau của quần. Thực hiện tương tự với ống quần còn lại.

Cuối cùng bạn đã có một chiếc quần jeans “cũ mà mới” đầy cá tính. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn giặt quần jeans đúng cách của silkviet.

Cách chế quần jean đính kim loại 4

Chia sẻ bài viết này

2
Bình luận

Mới nhất Cũ nhất Nổi bật

[…] đi tiệc, bạn nên chọn những chiếc sơ mi trẻ trung, tay ngắn mặc với quần jeans hoặc kaki, gam màu sáng tùy theo từng độ tuổi. Có thể chọn sơ mi nhiều hoa […]

[…] sẽ giúp bạn trở nên gợi cảm. Để tạo sự cân bằng, thanh lịch, hãy chọn quần jeans cạp cao, có thể là ống loe, ống côn, phối cùng giày búp bê, vòng tay to bản để tăng […]

Có thể bạn quan tâm

Tin thời trang