Liên hệ quảng cáo

Thời trang phụ nữ tuổi 30

Bước sang 30 là độ tuổi mà phụ nữ càng phải xem trọng phong cách thời trang của mình bởi nhiều lí do khác nhau.

“Ăn sang mặc đẹp” luôn là tiêu chuẩn của mọi phụ nữ hiện đại ngày nay hướng tới và đặc biệt càng bước qua tuổi 30, phụ nữ càng phải chăm chút tới ngoại hình và phong cách thời trang của mình để khẳng định vị trí của bản thân trong mắt mọi người. Chưa dừng lại ở đó, phụ nữ ở tuổi 30 càng trở nên thay đổi trong tính cách dẫn đến việc lựa chọn trang phục phù hợp cho mình cũng khác hơn so với độ tuổi khác, bài viết này sẽ mách các chị em phụ nữ nên quan tâm điều gì về thời trang của mình cũng như lựa chọn trang phục sao cho phù hợp.

Thời trang cho phụ nữ tuổi 30

Phụ nữ 30 trở nên khó tính hơn khi lựa chọn phong cách của mình.

Nếu bạn ở độ tuổi 20 thì bạn có thể ăn mặc bất cứ trang phục hay theo đuổi mọi phong cách mà bạn muốn. Vì đây là giai đoạn trưởng thành nên bạn có quyền thử để tìm ra phong cách nào phù hợp cho mình. Bạn có thể mua sắm cho mình những trang phục nhiều màu sắc, thử từ phong cách nữ tính tới cá tính, thậm chí mặc cả những trang phục không mắc, vài chục tới vài trăm nghìn chỉ vì cảm thấy đẹp.

Tuy nhiên, khi đến độ tuổi 30 thì không cần ép buộc phải thay đổi thì bạn cũng sẽ phải như thế. Vì ở độ tuổi này, tính cách của bạn càng trở nên chững chạc và ổn định hơn, xu hướng tìm cho mình một phong cách phù hợp với độ tuổi trở nên rõ nét hơn bao giờ hết. Khi ấy, những trang phục sặc sỡ và trẻ con sẽ không còn phù hợp và bạn sẽ tìm đến như trang phục với phong cách thanh lịch và tinh tế hơn.

Thời trang phụ nữ tuổi 30

Mách bạn khi lựa chọn trang phục và phong cách phù hợp tuổi 30.

Không dễ để lựa chọn vì điều này phụ thuộc không chỉ bề ngoài độ tuổi mà còn hoạt động thể chất xung quanh hàng ngày. Phụ nữ 30 thường có gia đình và sự nghiệp thì càng khó tính khi chọn trang phục, họ đòi hỏi khắt khe trang phục phải vừa kín đáo, che đi khuyết điểm của cơ thể và đặc biệt là đòi hỏi sự thuận tiện trong việc đi lại và tự tin hoạt động công việc hàng ngày mà vẫn đẹp và sang.

Thời trang phụ nữ tuổi 30

Hãy luôn cân nhắc những trang phục rẻ tiền mà thay vào đó nên đầu tư cho mình một khoản kha khá để mua những trang phục có thương hiệu, chất liệu tốt và đặc biệt phù hợp với vóc dáng của cơ thể. Sẽ ra sao nếu như chị em phụ nữ ra đường với chiếc đầm mà chất liệu nhăn nheo, lúc đó bạn sẽ bị mất điểm ngay lập tức mà thôi.

Thời trang phụ nữ tuổi 30

Chưa kể, hãy quên đi những kiểu trang phục đã cách quá xa với số đo của cơ thể. Nhiều chị em tiết kiệm việc mua sắm là chuyện tốt nhưng đừng quá hà tiện đối với những trang phục đã mặc không vừa “một tí thôi”. Vì như thế chỉ khiến cho phụ nữ trở nên thiếu tự tin khi tham gia bất cứ hoạt động nào bên ngoài. Hãy lựa chọn những trang phục ôm vừa đủ, kín đáo nhưng đủ tôn dáng, đồng thời mặc kèm thêm với đôi giầy cao gót sẽ càng khiến bạn trở nên sang trọng và quý phái hơn.

Chia sẻ bài viết này

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin thời trang