Liên hệ quảng cáo

Ngẩn ngơ vì Hoa khôi sân cỏ của Học viện An ninh đẹp “đốn tim”

Nguyễn Trần Linh Chi là cái tên được dân mạng “săn lùng” vì sở hữu vẻ đẹp và thành tích học tập đáng nể.

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhay những hình ảnh kèm dòng chúc mừng cho nữ sinh Nguyễn Trần Linh Chi – người dành chiến thắng trong cuộc thi “Hoa khôi sân cỏ” của Học viện An ninh Nhân dân. Được biết, Linh Chi (20 tuổi, quê Hà Tĩnh) hiện đang là sinh viên năm 2, Học viện An ninh Nhân dân.

Ngoài sở hữu vẻ đẹp “gây thương nhớ” mọi ánh nhìn, Linh Chi còn có bảng thành tích học tập đáng nể. Những năm học cấp 3, Linh Chi luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi tại trường trường THPT Chuyên Hà Tĩnh và giành nhiều giải thưởng như: giải Nhì môn tiếng Anh năm lớp 10, 11, 12; huy chương đồng cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet…Cô thông thạo hai ngoại ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Trung. Linh Chi thi vào trường Học viện An ninh vì ước mơ làm công an và sắp tới cô đặt mục tiêu tốt nghiệp với một tấm bằng loại giỏi.

Nguyễn Trần Linh Chi - hoa khôi học viện an ninh 1

Nguyễn Trần Linh Chi - hoa khôi học viện an ninh 2

Nguyễn Trần Linh Chi - hoa khôi học viện an ninh 3

Chia sẻ khi giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi, Linh Chi xúc động: “Mình rất vui, bất ngờ khi giành ngôi vị Hoa khôi. Khi tham gia cuộc thi này, mình mong muốn được trải nghiệm và có cơ hội tiếp xúc với nhiều người hơn. Mình cảm ơn những người đã luôn ủng hộ, động viên trong suốt thời gian qua”.

Ngắm nhìn những hình ảnh này của nữ sinh 9X này khiến người đối diện khó có thể rời mắt.

Nguyễn Trần Linh Chi - hoa khôi học viện an ninh 4

Nguyễn Trần Linh Chi - hoa khôi học viện an ninh 5

Chia sẻ bài viết này

1
Bình luận

Mới nhất Cũ nhất Nổi bật
An Nhiên

Vừa xinh lại vừa học giỏi, thật đáng ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Tin thời trang