Liên hệ quảng cáo

Kỳ Duyên nói toàn triết lý sau scandal hút thuốc, hít bóng cười…?

“Đôi lúc lại nghĩ cảm ơn những “sóng gió” để Duyên có được sự bản lĩnh như hôm nay…” – Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ.

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên đã lấy lại được tình cảm của công chúng trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân sau nhiều lùm xùm đáng tiếc. Bằng chứng sự xuất hiện của người đẹp trên khắp các sàn diễn thời trang, xuất hiện ở những show diễn thời trang đình đám, làm vedette, được xuất hiện ở vị trí khách V.I.P trong mỗi chương trình.

“Bận rộn với nhiều công việc và dự định cá nhân nhưng khi xuất hiện vẫn phải luôn lộng lẫy nhé. Nhiều người hay nói Duyên gầy nhưng bản thân Duyên vẫn luôn chăm sóc cho sức khoẻ và vóc dáng nên cả nhà yên tâm” – Kỳ Duyên cho hay.

Hoa hậu Kỳ Duyên 1

Hoa hậu Kỳ Duyên quan niệm: “Đừng huỷ hoại ngày hôm nay bằng một suy nghĩ tiêu cực của ngày hôm qua. Ngày hôm qua, nó đã qua rồi”.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân mỹ nhân sinh năm 1996 có chia sẻ hình ảnh cô diện trang phục gợi cảm kèm dòng chú thích gây bất ngờ đến người hâm mộ.

Kỳ Duyên viết: “Theo thời gian ai rồi cũng phải trưởng thành… đôi lúc lại nghĩ cảm ơn những “sóng gió” để Duyên có được sự bản lĩnh như ngày hôm nay. Vẫn luôn nghĩ sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để có một quãng thời gian tuổi trẻ đẹp nhất, để khi thanh xuân đi qua nhìn lại sẽ không phải hối tiếc…”

Ngay sau khi đăng tải, quan điểm của người đẹp gốc Nam Định thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Nhiều người cho rằng, trải qua những ồn ào thị phi hút thuốc lá, hít bóng cười… Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã rút ra được bài học, triết lý, quan điểm sống cho riêng mình.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp mới nhất của Hoa hậu Kỳ Duyên:

Hoa hậu Kỳ Duyên 2

Hoa hậu Kỳ Duyên 3

Hoa hậu Kỳ Duyên 4

Hoa hậu Kỳ Duyên 5

Nhờ việc chăm chỉ luyện tập, hiện tại Kỳ Duyên cũng đang có được số đo ba vòng đầy mơ ước.

(Theo Dân Việt)

Chia sẻ bài viết này

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin thời trang