Liên hệ quảng cáo

Hướng dẫn bạn là, ủi áo sơ mi đúng cách

Áo sơ mi là trang phục không thể thiếu của chúng ta, nhưng liệu bạn đã biết là áo sơ mi đúng cách chưa?

Áo sơ mi dù là hàng hiệu thì khi cho vào giặt máy hay giặt tay đều rất dễ bị nhăn. Nếu không biết cách làm thì công việc là áo sẽ chiếm khá nhiều thời gian của bạn, đôi khi áo còn bị cháy thật đáng tiếc. Silkviet sẽ hướng dẫn bạn các bước đơn giản để là áo sơ mi phẳng phiu chỉ trong ít phút.

Khởi động bàn là

Bạn nên dùng bàn là hơi nước để đảm bảo quá trình là sẽ không ảnh hướng tới độ bền của áo sơ mi. Cho nước vào bàn là. Bấm nút hơi nước trước khi là.

Là cổ áo

Cách là áo sơ mi 1

Cầm bàn là nhẹ nhàng ủi phía bên trong cổ áo sơ mi. Đưa bàn là đi từ giữa cổ áo sang hai bên đầu cổ của áo sơ mi. Chú ý không là ở một chỗ quá lâu, chậm nhất là một vài giây. Khi ủi cần quay ra phía bên phải, bên trái và lặp lại ở giữa cổ áo.

Là vai áo

Cách là áo sơ mi 2

Cầm vai áo sơ mi lồng vào phần đầu của bàn ủi để giữ cố định áo rồi là phần vai, lưng và bên dưới nách. Rồi làm tương tự với vai áo bên kia.

Là cổ tay áo

Cách là áo sơ mi 3

Kéo căng ống tay áo sơ mi, là theo những nếp gấp ở cổ tay. Chỉnh từ vai áo xuống đến ống tay áo để là li. Là tương tự với tay áo kia.

Là thân áo

Cách là áo sơ mi 4

Bây giờ, chúng ta chuyển sang là 2 thân trước của áo sơ mi. Trước tiên, trải phẳng 1 bên thân áo lên cầu là, là toàn bộ bề mặt thân áo và các khe xung quanh nút áo. Lặp lại bước làm tương tự với thân áo còn lại. Bạn có thể sử dụng chế độ phun hơi hoặc dùng bình xịt để xử lý bất kỳ nếp nhăn khó chịu nào.

Là đuôi áo

Cách là áo sơ mi 5

Cuối cùng, trải úp phần đuôi áo lên cầu là giống như khi thực hiện là lưng áo. Di chuyển bàn là dọc theo đường may của đuôi áo.

Kiểm tra toàn bộ chiếc áo sơ mi lần cuối, là lại những chỗ cần thiết. Treo áo sơ mi lên móc cho nguội hẳn rồi mới mặc.

Chia sẻ bài viết này

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

avatar
wpDiscuz

Có thể bạn quan tâm

Tin thời trang