Liên hệ quảng cáo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu chia sẻ về tình yêu 3 năm với thiếu gia

Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết cô gặp chồng sắp cưới lần đầu tại bữa tiệc của người bạn. Sau 3 năm hẹn hò cả hai quyết định về chung một nhà.

Sau khi bạn bè Hoa hậu chia sẻ về lễ cưới của cô với thiếu gia Trung Tín vào đầu tháng 10, cách đây ít phút, trên trang cá nhân Đặng Thu Thảo chính thức xác nhận tin vui.

Đây cũng là lần đầu Hoa hậu Việt Nam 2012 nói về tình yêu của mình. Cô kể chuyện tình với thiếu gia Trung Tín bắt đầu từ 3 năm trước. Lúc đó cô gặp chồng sắp cưới tại một bữa tiệc của người bạn thân.

Hơn 3 năm – 1.000 ngày găn bó bên nhau, theo Thu Thảo không quá dài nhưng cũng đủ cho cô và chồng sắp cưới hiểu nhau, cùng trải qua và chia sẻ mọi điều vui buồn trong cuộc sống. Cả hai đã cho nhau thử thách, đặt mình vào vị trí của người còn lại để thấu hiểu, nhẫn nhịn và bao dung.

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo 1

Sau thời gian tìm hiểu và đã suy nghĩ kỹ càng về quyết định quan trọng của đời mình, hoa hậu quyết định chuyển hộ khẩu, về chung một nhà với người đàn ông của đời mình vào đầu tháng 10.

Cuối cùng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cảm ơn sự quan tâm và yêu quý của mọi người dành cho mình. Tuy nhiên cô không chia sẻ thêm về đám cưới vì muốn giữ những bí mật nhỏ, ấm áp dành cho gia đình và người thân.

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo 2

Trước đó, nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn, người thực hiện bộ ảnh cưới của Hoa hậu 26 tuổi tại Nha Trang vào cuối tháng 8 chia sẻ đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 6/10. Anh còn tiết lộ Hoa hậu chỉ thay 2 bộ trang phục khi thực hiện bộ ảnh cưới.

Thiếu gia Trung Tín sinh năm 1987, là người có tiếng trong giới kinh doanh bất động sản tại TP.HCM. Năm 2015, anh lọt Top 30 người trẻ thành đạt do tạp chí Forbes bầu chọn.

(Theo Hải Thanh)

Chia sẻ bài viết này

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin thời trang