Liên hệ quảng cáo

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng gay gắt khi Tùng Dương chê “khán giả đắm đuối với Bolero là sự thụt lùi”

Đàm Vĩnh Hưng đã có phản ứng gay gắt trước những phát biểu của Tùng Dương về Bolero, dòng nhạc mà anh đang làm 2 liveshow lớn ở Sài Gòn và Hà Nội.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Tùng Dương có chia sẻ quan điểm của mình về dòng nhạc Bolero. Theo đó, nam ca sĩ cho rằng: “Bolero chỉ mang tính hoài niệm, không mang tính chất sáng tạo, phát triển nền âm nhạc. Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với Bolero thì đúng là một sự thụt lùi“.

Đàm Vĩnh Hưng phản ứng khi Tùng Dương chê dòng nhạc Bolero 1

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc lên tiếng trước quan điểm của Tùng Dương

Đàm Vĩnh Hưng phản ứng khi Tùng Dương chê dòng nhạc Bolero 2

Trước phát biểu này, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ quan điểm rất gay gắt trên trang cá nhân.

Ông hoàng nhạc Việt nhắn nhủ đến Tùng Dương rằng: “Còn nhiều lời để nói lắm em út ơi. Có cả những người tài giỏi và văn minh hơn em nhiều lắm… Nhưng cuối cùng làm được gì? Không làm được gì hết. Nếu làm được thì nó đã không bại trận trước “trào lưu” rất tư bản thừa sức mê hoặc lòng người kia đang chiếm đoạt lấy mảnh đất vàng ngay dưới chân bạn, khiến bạn và cả một chùm ” văn minh lên đồng lên cốt ” kia đang hoảng sợ…“.

Đàm Vĩnh Hưng phản ứng khi Tùng Dương chê dòng nhạc Bolero 3

Đàm Vĩnh Hưng phản ứng gay gắt khi Tùng Dương cho rằng: “Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với Bolero thì đúng là một sự thụt lùi”

Cuối cùng, Mr Đàm chia sẻ đầy ẩn ý: “Tui đã nghe về sự khinh miệt, phân biệt đẳng cấp của các vị lâu lắm rồi. Nhưng tui không thèm lên tiếng. Mà tui để cho cuộc đời và những chiếc vé đựơc bán sạch, những lời mời với những con số chót vót và những đêm diễn kín chỗ ngồi… trả lời quý vị”.

Ngay bên dưới dòng chia sẻ của Mr Đàm, Lệ Quyên cũng bày tỏ quan điểm của mình: “Anh, đủ tự tin sẽ không nói dại, nói bậy… Giữ sức khỏe để anh em mình tung bay với Hà Nội thương yêu của em trong tuyệt đỉnh Bolero của anh em mình nha. Hát thử một bài Bolero đàng hoàng xem, nhiều ai đó sẽ cúi rập đầu bái phục. Có điều làm không nổi, cho nên cái cơ hội rập đầu đó coi bộ phải để kiếp sau. Khổ thật,cứ vậy hoài,không sợ mọi người nói ganh tị ta?”.

Theo HC (Trí Thức Trẻ)

Chia sẻ bài viết này

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin thời trang