Liên hệ quảng cáo

Bộ sưu tập áo dài Việt trên sàn diễn thời trang New York 2018

Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam giới thiệu bộ sưu tập áo dài Việt “Sen Vàng” tại sự kiện Couture Fashion Week ở New York, Mỹ.

Trong ngày khai mạc New York Fashion Week Xuân hè 2018, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã giới thiệu 30 bộ áo dài với sự thể hiện của dàn người mẫu quốc tế. Giữ nguyên phom dáng truyền thống yêu kiều, bộ sưu tập áo dài Việt “Sen vàng” có đường nét cắt may sắc sảo, chỉn chu, kết hợp cùng chất liệu cao cấp và kỹ thuật làng nghề thủ công khéo léo.

Bộ sưu tập áo dài Việt Nam Sen Vàng 1

Sự kiện Couture Fashion Week lần thứ 26 diễn ra tại New York từ 8-10/9 (gần như song song thời điểm của New York Fashion Week xuân hè 2018). Năm nay, nhà thiết kế Việt Đỗ Trịnh Hoài Nam tham gia cùng hàng chục nhà thiết kế đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Australia, Nga, Dominica, Indonesia…

Bộ sưu tập áo dài Việt Nam Sen Vàng 2

Đỗ Trịnh Hoài Nam giới thiệu bộ sưu tập áo dài Việt Sen Vàng, được lấy ý tưởng từ những bộ áo dài cưới hỏi của các nàng tiểu thư khuê các thời phong kiến. Với tông màu đỏ chủ đạo, NTK sử dụng họa tiết là hình ảnh hoa sen và các họa tiết dân tộc của rối nước.

Bộ sưu tập áo dài Việt Nam Sen Vàng 3

Điểm nhấn của bộ sưu tập là kỹ thuật dát vàng trên chất liệu lụa, nhung, đính kết đá quý. Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ anh muốn kể câu chuyện văn hóa của người Việt với bạn bè quốc tế thông qua những tà áo dài.

Bộ sưu tập áo dài Việt Nam Sen Vàng 4

Đa số mẫu thiết kế trong bộ sưu tập sử dụng dáng cổ trụ truyền thống, kết hợp tay lỡ hiện đại.

Bộ sưu tập áo dài Việt Nam Sen Vàng 5

Kỹ thuật thêu đính trên vải với những đường thêu đột, xoắn, vặn được thể hiện cùng hoa văn, họa tiết cổ điển.

Bộ sưu tập áo dài Việt Nam Sen Vàng 6

Một số mẫu áo dài cũng được đắp chất liệu xuyên thấu ở cổ áo, mang đến nét mới mẻ, song vẫn đảm bảo sự thanh lịch, duyên dáng của bộ sưu tập áo dài Việt

Bộ sưu tập áo dài Việt Nam Sen Vàng 7

Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam gắn bó với tà áo dài Việt Nam nhiều năm nay. Anh thường xuyên ra mắt bộ sưu tập tại các Lễ hội Áo dài.

Chia sẻ bài viết này

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin thời trang