Liên hệ quảng cáo

“Bạn gái Noo Phước Thịnh” hớp hồn với váy xẻ ngực, tua rua

Tú Anh và Ngọc Hân tíu tít nói chuyện, thân thiết như chị em tại sự kiện. Hai người đẹp thu hút mọi ánh nhìn với phong cách nữ tính, quyến rũ như thường lệ.

Trong một sự kiện ở Sài Gòn, Tú Anh bất ngờ hội ngộ Hoa hậu Ngọc Hân, bộ đôi gây chú ý lớn với gu thời trang sexy nhưng tinh tế vô cùng. Tại đây, MC á hậu lựa chọn cho mình chiếc đầm bó sát màu trắng xẻ sâu khoe khéo vòng một gợi cảm nhưng không quá phô trương. Thiết kế tua rua thả xuống lạ mắt đem lại vẻ mượt mà đầy nữ tính cho trang phục.

Á hậu Tú Anh, hoa hậu Ngọc Hân mặc váy xẻ ngực tua rua 1

Á hậu Tú Anh khoe dáng “nữ thần” tại sự kiện. Cách đây không lâu cô nàng gây hiểu lầm là bạn gái của Noo Phước Thịnh khi cùng anh quay chương trình thực tế về ẩm thực, du lịch.

Tú Anh lên ngôi á hậu đã được 5 năm. Lúc đó, cô chỉ muốn cất “ngôi vị” này vào tủ để chuyên tâm vào việc học hành.

Thế nhưng, qua cuộc thi, người đẹp trở nên quen mặt với khán giả hơn, có cơ hội gặp gỡ nhiều người giỏi, và cơ hội nghề nghiệp cũng rộng mở. Người đẹp thừa nhận, nhờ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam mà công việc MC tại nhà đài thuận lợi hơn. Á hậu cho biết, giờ đây cô dành nhiều thời gian và tâm huyết cho công việc chính ở đài truyền hình, chỉ xuất hiện tại các sự kiện phù hợp với hình ảnh và quỹ thời gian.

Á hậu Tú Anh, hoa hậu Ngọc Hân mặc váy xẻ ngực tua rua 2

Á hậu Tú Anh, hoa hậu Ngọc Hân mặc váy xẻ ngực tua rua 3

Á hậu Tú Anh, hoa hậu Ngọc Hân mặc váy xẻ ngực tua rua 4

Á hậu Tú Anh quyến rũ với kiểu đầm tua rua lạ mắt

Còn về Ngọc Hân, cô lựa chọn cho mình trang phục vàng đồng trang nhã, quyến rũ và rất phù hợp với vóc dáng khi tới sự kiện. Đúng 7 năm trước Ngọc Hân đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Lúc đó, người đẹp chưa thực sự chinh phục được khán giả theo dõi cuộc thi, có người cho rằng cô không xứng đáng. Tuy nhiên thời gian qua, Ngọc Hân đã tự “làm sáng vương miện” của mình bằng những hoạt động vì cộng đồng. Cô không quản ngại nắng mưa, tham gia các chuyến từ thiện ở vùng sâu vùng xa mà ít người làm được.

Á hậu Tú Anh, hoa hậu Ngọc Hân mặc váy xẻ ngực tua rua 5

Á hậu Tú Anh, hoa hậu Ngọc Hân mặc váy xẻ ngực tua rua 6

Á hậu Tú Anh, hoa hậu Ngọc Hân mặc váy xẻ ngực tua rua 7

Á hậu Tú Anh, hoa hậu Ngọc Hân mặc váy xẻ ngực tua rua 8

Á hậu Tú Anh, hoa hậu Ngọc Hân mặc váy xẻ ngực tua rua 9

Bộ đôi người đẹp Hoa hậu Việt Nam “đọ sắc một chín một mười” tại sự kiện

Chia sẻ bài viết này

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin thời trang