Liên hệ quảng cáo

Áo thun đồng phục, kinh nghiệm lựa chọn chất vải áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục, kinh nghiệm lựa chọn chất vải áo thun đồng phục.

Khi lựa chọn đồng phục nói riêng và trang phục nói chung. Người ta chú ý đến rất nhiều tiêu chí, và tiêu chí về chất vải là quan trong trọng nhất, nó có đươc làm từ 100% cotton hay không, luôn được rất nhiều người quan tâm. blueoceanuniform.com xin đưa ra các lưu ý nho nhỏ, mong rằng sẽ giúp được bạn và công ty của bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Ở một nước có khi hậu nóng ẩm như Việt Nam, mặc một chiếc áo thun có độ thấm hút mồ hôi tốt, mát mẻ luôn là yếu tố quan trọng nhất. Vải thường có nguồn gốc tự nhiên hoặc nhân tạo đa phần là chất liệu sợi bông (Cotton) và sợi nhưa (PE) có nguồn gốc từ dầu mỏ. và . Số % cotton càng cao thì càng thấm hút mồ hôi và mặc càng mát, càng dễ chịu. Ngược lại số % PE càng nhiều thì mặc càng nóng.

Có 3 loại chính trên thị trường bao gồm :

100% cotton

Ưu điểm : mặc mát, thấm hút mồ hôi tuyệt vời

Nhược điểm là giá vải rất cao, hay bị xù lông, mình vải nhũn nên mặc “không đứng áo” (không vào form áo), nhìn không được đẹp lắm.

65% cotton và 35% PE.

Đây là chất liệu vải thông dụng nhất trên thị trường khi nó vừa mát, thấm hút mồ hôi (tuy không bằng 100% cotton), tuy nhiên vì có pha sợi nhựa nên không hể hút ẩm như vải 100% cotton. Tuy nhiên vải 65% cotton này có giá thành hợp lý, không bị xù lông, mặc lên rất đứng áo, đẹp.

100 PE (nhựa)

Vải này nếu để may áo thun đồng phục thì mặc rất nóng, không thấm hút mồ hôi nhưng giá thành rẻ, không bị xù lông, mặc đứng áo.

Trên đây là một vài chia sẽ mong rằng sẽ giúp ích cho quá trình lựa chọn áo thun đồng phục giá rẻ.

————————————————————————————————————

Blue Ocean Uniform là đơn vị chuyên sản xuất đồng phục công ty, trường học và quần áo bảo hộ cao cấp. Blue Ocean cung cấp không chỉ thỏa mãn về nhu cầu an toàn trong lao động mà còn có giá trị thẩm mỹ cao. Để tạo nên thương hiệu đồng phục và quần áo bảo hộ cao cấp, thẩm mỹ, Blue Ocean luôn chú trọng đến chất lượng nguyên phụ liệu, kỹ thuật và công nghệ sản xuất, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong lĩnh vực đồng phục

Chia sẻ bài viết này

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin thời trang