Liên hệ quảng cáo

7 lỗi thời trang sẽ khiến bạn trông kém hấp dẫn

Khi lựa chọn sai phong cách thời trang, phụ kiện, vẻ ngoài của bạn sẽ trông kém sang trọng, hấp dẫn trong mắt người đối diện.

Quá lấp lánh

Thông thường, thiết kế đính kết chỉ phù hợp với trang phục dự tiệc. Nhưng nếu thời trang hàng ngày và quần áo thể thao, sự lấp lánh của đồ trang sức giả sẽ khiến bạn trông sến súa.

Lỗi thời trang, phụ kiện khiến bạn kém hấp dẫn 1

Kết hợp sai họa tiết

Chấm bi và kẻ sọc là một trong những kết hợp sai nhất. Các kiểu họa tiết hoa, hình học và hoa văn bắt mắt nên đứng một mình trong set đồ. Bạn nên chọn các họa tiết với màu sắc tương tự nhau.

Lỗi thời trang, phụ kiện khiến bạn kém hấp dẫn 2

Màu sắc lạ

Những tông màu neon sáng rất phù hợp với những bữa tiệc disco hay Halloween, nhưng kết hợp chúng trong cùng một trang phục là thảm họa. Nếu quá chuộng tông màu này, bạn nên tiết chế và kết hợp với những gam màu trầm khác.

Lỗi thời trang, phụ kiện khiến bạn kém hấp dẫn 3

Đeo nhiều trang sức

Quá nhiều trang sức có thể khiến hình ảnh của bạn trông kém sang. Càng đơn giản càng tốt, chỉ cần đôi khuyên tai nhỏ xinh xắn, đồng hồ đeo phong cách phù hợp với mọi dịp hơn là chiếc vòng cổ vàng cồng kềnh.

Lỗi thời trang, phụ kiện khiến bạn kém hấp dẫn 4

Đeo giày không thoải mái

Giày cao gót giúp trông đẹp và nữ tính hơn, tuy nhiên sẽ không mang đến sự thoải mái mọi lúc. Hãy chọn đôi giày thể thao yêu thích, vừa vặn khi ra phố hay đi bộ, chúng sẽ giúp bạn dễ chịu mà phong cách hơn.

Lỗi thời trang, phụ kiện khiến bạn kém hấp dẫn 5

Chọn quần áo không đúng kích cỡ

Hình dáng và kích thước cơ thể có thể thay đổi theo thời gian, nhưng vào thời điểm hiện tại, bạn nên chọn những trang phục phù hợp và vừa vặn với cơ thể. Đừng cố thử một chiếc bodycon chật ních hay bộ đồ oversize quá khổ.

Lỗi thời trang, phụ kiện khiến bạn kém hấp dẫn 6

Mặc hở đồ lót

Bạn thường nhìn thấy các ngôi sao nổi tiếng mặc hở đồ lót rất quyến rũ, thu hút. Tuy nhiên, cách diện đồ này chỉ nên xuất hiện trên thảm đỏ, cách sống của những người nổi tiếng không phải lúc nào cũng tương xứng với thực tế. Đồ lót nên được giấu đi dưới những lớp áo quần thanh lịch, nếu không trông bạn sẽ rất kệch cỡm, phản cảm đối với người đối diện.

Lỗi thời trang, phụ kiện khiến bạn kém hấp dẫn 7

Chia sẻ bài viết này

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin thời trang